Lời Tri Ân

Ý KIẾN CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

Nguyễn Thị Ngọc Linh  – Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Lúc trước việc học đối với em vô cùng khó khăn nhưng  bây giờ nó không còn là nỗi sợ hãi nữa mà là sự thích thú. Em xin cảm ơn Trung Tâm Gia Sư Đại học Sư Phạm đã đưa đến cho em những người thầy đầy nhiệt huyết và có tâm trong việc giảng dạy, họ đã truyền đạt những kiến thức và sự tận tâm của mình để em có một kết quả học tập như ngày hôm nay! Em xin chân thành cảm ơn Trung Tâm!

 

 

 

Phụ huynh bé Tuấn Khang  – Trường Tiểu Học Hồng Hà

Giáo viên ở trung tâm rất giỏi và chuyên nghiệp, đặc biệt là biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bé nhà mình rất thích thầy. Nhờ thầy mà bé đã giỏi hơn rất nhiều so với trước đây 1 tháng. Mình thật sư rất vui và cảm ơn Trung tâm gia sư Đại học Sư Phạm rất nhiều.

 

 

 

Phụ huynh bé Thái Văn – Trường THCS Lê Quý Đôn

Bé nhà mình từ khi được Trung tâm Gia Sư Đại học Sư Phạm kèm học tốt hẳn lên. Học kỳ vừa qua bé xếp hạng 1 của lớp, điều mà bé chưa bao giờ làm được so với trước đây. Vợ chồng mình rất vui vì tìm được trung tâm uy tín để có thể gửi gắm việc học cho con.

 

 

 

trung tâm dạy kèm uy tín chất lượng

Trần Lê Anh Khoa – Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Từ một nhân viên bình thường trong công ty và vốn Tiếng Anh kém cõi cứ ngỡ ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch mãi mãi xa tầm với tôi nhưng cuối cùng nó cũng trở thành sự thật. Tôi xin chân thành cảm ơn Trung Tâm Gia Sư Đại học Sư Phạm rất nhiều và chúc cho Trung Tâm ngày càng phát triển hơn nữa!

 

 

 

Phụ huynh bé Hà My – Trường THCS Trường Chinh

Thật tuyệt vời! Con mình mới học gia sư được 2 tháng mà giỏi hơn rất nhiều. Bé được thầy ở trường khen giải toán rất nhanh và còn giải được nhiều cách. Trước đây bé học kém mình buồn lắm. Nhờ có gia sư Đại học Sư Phạm mà bé giỏi hẳn. Mình rất hài lòng và sẽ giới thiệu Trung tâm cho bạn bè và đồng nghiệp của mình.

 

 

 

Văn Đạt và Mai Phương– Trường THPT Lê Quý Đôn

Em và Phương hiện đang học lớp 12, ngày xưa em và bạn yếu Toán cực kì, dường như bị mất gốc. Em và Phương chán nản, lo lắng vì cuối năm thi tốt nghiệp mà lại học tệ như vậy. Cuối cùng, em và bạn đã tìm đến Trung Tâm Gia Sư Đại học Sư Phạm để giúp đỡ. Thật là một sự lựa chọn đúng đắn, nhờ những thầy cô tận tâm và nhiệt tình của Trung Tâm mà giờ em và Phương đã lấy lại gần hết kiến thức bị mất, mới chỉ 3 tháng đầu tiên mà điểm số môn Toán đã 7, 8 điểm, em rất vui và hạnh phúc lắm. Em cảm ơn rất nhiều và chúc Trung Tâm ngày càng phát triển hơn nhé.

 

 

 

trung tâm dạy kèm uy tín chất lượng

Mr. Robertson

Những ngày đầu đến Việt Nam thật sự vô cùng khó khăn đối với tôi cũng chỉ vì vấn đề giao tiếp. Nhưng nhờ đến Trung Tâm Gia Sư Đại học Sư Phạm khả năng giao tiếp của tôi ngày càng được cải thiện đến bây giờ cũng có thể tự tin giao tiếp. Xin cảm ơn Trung Tâm rất nhiều!

 

 

 

 

Trần Thị Cẩm Tú – Sinh Viên Đại học Tôn Đức Thắng

Là sinh viên năm cuối mình luôn lo lắng về chuẩn anh văn Toeic để được ra trường, mình cũng đã cố thi 2 lần rồi nhưng vẫn không đậu. Mình bắt đầu nản thật! Cứ tưởng sẽ ra trường trễ hạn. Trong lúc đó mình được bạn của mình giới thiệu về Trung Tâm. Mình cũng tin tưởng nhờ gia sư của Trung tâm đến dạy kèm. Cuối cùng nhờ nổ lực của mình cộng với sự dạy nhiệt tình, cập nhật đề thi mới nhất của gia sư đến từ Trung tâm nên mình đã thi đậu. Vì vậy mình đã ra trường đúng hạn. Cảm ơn Trung tâm rất nhiều ạ!

Liên Hệ Ngay